วิธีถ่ายแบบคูลๆฉบับอุปกรณ์ไม่ต้องหรู

วิธีถ่ายแบบคูลๆฉบับอุปกรณ์ไม่ต้องหรู

สำหรับใครที่ใจรักในอาชีพช่างภาพแต่ก็เบี้ยน้อยหอยน้อย จะอัพเกรดอุปกรณ์ทีตังค์ในกระเป๋าก็บ่จี๊ เฮ้อ.......

แต่ไม่ต้องเศร้าไปหรอกนะเพราะวันนี้เรามี “วิธีถ่ายแบบคูลๆฉบับอุปกรณ์ไม่ต้องหรูมาฝากกัน” รับรองเลยว่า ถ้าใช้แนวคิดแบบที่เราแนะนำแล้วล่ะก็คุณก็ไม่จำเป็นต้องง้ออุปกรณ์ราคาสูงอีกต่อไป
1.ทำในสิ่งที่เราทำได้
ถ้าคุณมั่นใจว่าถ่าย วิว สวย คุณจะมัวจดจ่อกับการถ่ายคนทำไมก็ในเมื่อคุณถ่ายวิวได้สวยก็มุ่งไปให้สุดอย่าให้อะไรมาหยุดคุณได้
2.อ่านคู่มือกันหน่อย
เพราะอันที่จริงแล้วการศึกษาข้อมูลจากคู่มือ และลองทำตามคู่มือนั้น คุณอาจลองถ่ายภาพหรือทำ Video Content  จะทำให้คุณเข้าใจและสามารถใช้อุปกรณ์ในมือของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
3.ใช้อุปกรณ์ให้ชินมือ
การเล่นกับอุปกรณ์บ่อยๆจะทำให้คุณเข้าใจคุณลักษณะของมันอย่างถ่องแท้รวมไปถึงสามารถรับมือกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ว้าววว มาใช้อุปกรณ์ให้ชินกันเถอะ
4.เสพย์ ref.
ซะเชื่อว่าหลายๆคนเลยล่ะที่ชอบถ่ายภาพแต่ดันไม่ชอบเสพย์งานการเสพย์งานคนอื่นไม่ใช่เรื่องแย่ ไม่ใช่การก็อปงานเขาแต่มัน คือ การสร้างไอเดียให้กับตนเอง การเรียนรู้งานของคนอื่นมากๆจะทำให้เรามีจินตนาการและค้นหางานในรูปแบบของตนเองเจอเอาล่ะ มาเริ่มเลพย์งานกันเล้ยยย

viewWIDE : your Media Solutions Partner
“คิด สร้าง บริหาร สื่อสมัยใหม่”
www.viewWIDE.com
More info. 061-829-4635
Line : https://line.me/R/ti/p/@viewwide?from=page

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Viewwide Production เราเป็นผู้ให้บริการผลิตสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในวงการสื่อมากกว่า 17 ปี สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าในงบประมาณที่กำหนดได้ ทั้งแนวความคิดสร้างสรรค์ ประกอบกับกระบวนการผลิตอย่างเป็นระบบ พร้อมส่งมอบเรื่องราวในการสื่อสารให้โดนใจคนดูทั้งในแง่เนื้อหาและอารมณ์  เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ส่งเสริมภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร หรือเพิ่มยอดขายและสร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Contact Info

บริษัท วิว ไวด์ จำกัด
307/165 ถนนจรัญสนิทวงศ์
แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700

Contact Social

© VIEWWIDE.​ All right reserved