Best Editing Software 2018

Best Editing Software 2018

ในปี 2018 นี้ มี Editing Software หลายตัวที่ปรับปรุงและพัฒนาระบบให้เสถียรเพื่อรองรับกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นทำให้ตลาด Software เกิดการแข่งขันที่สูงตามมาเช่นกันแต่จะมี Software ของค่ายไหนที่เข้าตาและติดอันดับ Top 10 ของปี 2018 บ้างนั้นเราขอยกตัวอย่าง 5 Editing Software 2018 ที่กล้าการันตีในเรื่องของคุณภาพ ใช้ง่าย สะดวกสบายที่สำคัญเสถียรและตอบโจทย์ผู้ใช้งานแน่นอน
1.Adobe Premiere Pro CC
เป็นหนึ่งในชุดโปรแกรม Adobe Creative Cloud โปรแกรมตัดต่อขั้นเทพที่มืออาชีพต้องเรียกใช้งานเพราะมีความยืดหยุ่น ชัดเจน เครื่องมือหลากหลาย เต็มไปด้วยความสมบูรณ์ของแอปผลิตวิดีโอ เสถียรภาพดีเยี่ยมมุมกล้องหลายมุมไม่จำกัด Adobe Premiere Pro เป็นที่ยอมรับในฐานะซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอมาตรฐานอุตสาหกรรมด้วยอินเตอร์เฟซการแก้ไขที่ไม่เหมือนใครของเครื่องมือและชุดขีดความสามารถที่มีประสิทธิภาพแอพพลิเคชันได้เพิ่มการสนับสนุนเนื้อหา 360 VR, วิดีโอ 4K และ HDR และเครื่องมือ Lumetri Colorนอกจากนี้ยังเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานร่วมกันทั้งหมดนี้ทำให้ Premiere คุ้มค่ากับรางวัล ditors ‘Choice สำหรับซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ
2.Corel VideoStudio Pro X10
โปรแกรมตัดต่อ แก้ไขวิดีโอที่ให้คุณภาพระดับ Ultra HDมาพร้อมกับเทคนิคพิเศษขั้นสูง ให้ผลงานของคุณออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเหมาะแก่การทำ website แผ่นดิสก์ รวมถึงมือถือ ด้วยระบบภาพที่สวยงามคุณภาพของวิดีโอ HD และผลภาพที่โดดเด่นจับความเคลื่อนไหวจากวัตถุที่เคลื่อนที่บนหน้าจอแนบกราฟิกและข้อความเป็นการผลิตสื่อวิดีโอที่เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือ, เว็บ, DVD และ Blu-ray Disc ™ ด้วยการแก้ไขวิดีโอแบบ all-in-OneCorel VideoStudio Pro X10 นี้ยังติด Top 2 ของVideo Editing Software Reviewถือเป็นโปรแกรมตัดต่อที่น่าสนใจอย่างมากเพราะไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์อะไรถ่ายมา VideoStudio Pro X10 ก็สามารถตัดต่อวิดีโอของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
3.Pinnacle Studio Ultimate
มีคุณสมบัติการแก้ไขที่ยอดเยี่ยม เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันน้อยมากที่สนับสนุนเนื้อหา VR แบบ 360 องศาและความเร็วในการแสดงผลเป็นยอดเวอร์ชั่นล่าสุดมีส่วนติดต่อที่เรียบง่ายและเพิ่มผลกระทบและความสามารถใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ
5.Apple iMovie
น่าจะเป็นหนึ่งในโปรแกรมตัดต่อวีดีโอที่ใช้งานได้ง่ายที่สุดโปรแกรมหนึ่งในตลาดมันสามารถทำการตัดต่อแบบพื้นฐานเช่น การเชื่อมต่อวีดีโอ, การเร่งความเร็วการใส่เพลง และการใส่ตัวอักษร ลงไปในวีดีโอ ทั้งยังสนับสนุนวิดีโอ 4Kและตัวเลือกการแบ่งปันเพิ่มเติมและยังคงมีบางส่วนของเครื่องมือทำภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับสตอรีบอร์ดและภาพยนตร์พร้อมกับความสามารถในการเล่นภาพยนตร์และซาวด์แทร็กยอดเยี่ยม

เราเป็น บริษัท Production House รับทำ VDO Presentation รับทำวีดีโอ โฆษณาสินค้า รับทําวีดีโอพรีเซ้น
ติดต่อสอบถามได้ที่
www.viewwide.com
More info. +66953915991, +6624664576
Line : @viewwide?from=page
Facebook : ทำสื่อออนไลน์ view wide

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Viewwide บริษัท Production House ในกรุงเทพ

Viewwide Production เราเป็นผู้ให้บริการผลิตสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในวงการสื่อมากกว่า 20 ปี สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าในงบประมาณที่กำหนดได้ ทั้งแนวความคิดสร้างสรรค์ ประกอบกับกระบวนการผลิตอย่างเป็นระบบ พร้อมส่งมอบเรื่องราวในการสื่อสารให้โดนใจคนดูทั้งในแง่เนื้อหาและอารมณ์  เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ส่งเสริมภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร หรือเพิ่มยอดขายและสร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Contact Info

บริษัท วิว ไวด์ จำกัด
307/165 ถนนจรัญสนิทวงศ์
แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700

Contact Social

© VIEWWIDE.​ All right reserved