Taking too long? Close loading screen.
skip to Main Content

Best Editing Software 2018

ในปี 2018 นี้ มี Editing Software หลายตัวที่ปรับปรุงและพัฒนาระบบให้เสถียร เพื่อรองรับกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ทำให้ตลาด Software เกิดการแข่งขันที่สูงตามมาเช่นกัน แต่จะมี Software ของค่ายไหนที่เข้าตาและติดอันดับ Top…

อ่านต่อ...

อยากทดลองติสท์ก็ลองมาคิดแบบ CREATIVE ดูกันเถอะ

คิดแบบ CREATIVE อาชีพ creative ดูเหมือนจะเป็นอาชีพในฝันของใครหลายๆคน แต่!! มันไม่ใช่ทุกคนที่สามารถก้าวไปเป็นตามที่ฝันได้ หรือจะบอกว่า Wanna be อย่างเดียวอาจจะไม่พอ มันต้อง Born to be…

อ่านต่อ...

SHOWREEL COOKING

เราไม่ได้ถนัด แค่คิด ถ่าย ตัด หรอกนะครับ เพราะเรื่อง “ของกิน” เราก็ถนัดไม่แพ้ใครเลย ถ้าไม่เชื่อ งั้นเข้ามาดู . แล้วเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของความอิ่มอร่อยกับพวกเราชาว viewWIDE นะครับ…

อ่านต่อ...

อยู่ยังไงให้รอดในยุค “CONTENT”

ทุกวันนี้ อะไรๆก็ CONTENT โลกออนไลน์ปัจจุบัน การทำ content เป็นการแข่งขันที่ “ดุเดือด” มากพอสมควร แล้วเราจะทำยังไงให้ content ของเรา สามารถแข่งขันกับคนอื่นๆได้ วันนี้ viewWIDE…

อ่านต่อ...

ศูนย์สร้างโอกาสเด็กพระราม8 โดยครูเชาว์ เชาวลิต ลาดสมัย

ศูนย์สร้างโอกาสเด็กพระราม8 โดยครูเชาว์ เชาวลิต ลาดสมัย ที่นี่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับเด็กๆที่ด้อยโอกาส ครูเชาว์ช่วยมอบโอกาสที่ดีให้กับเด็กๆ รวมไปถึงดูแลคนพิการ และผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เพราะครูเชื่อเสมอว่าคนเรามีโอกาสที่ดีอยู่รอบตัว ครูจึงอยากมอบสิ่งดีๆให้กับชุมชนของเขาได้เช่นกัน แล้วคุณละ?? วันนี้มอบสิ่งดีๆของคุณให้กับใครบ้างหรือยังคะ

อ่านต่อ...

วิธีถ่ายแบบคูลๆฉบับอุปกรณ์ไม่ต้องหรู

สำหรับใครที่ใจรักในอาชีพช่างภาพ แต่ก็เบี้ยน้อยหอยน้อย จะอัพเกรดอุปกรณ์ทีตังค์ในกระเป๋าก็บ่จี๊ เฮ้อ แต่ไม่ต้องเศร้าไปหรอกนะ เพราะวันนี้เรามี “วิธีถ่ายแบบคูลๆฉบับอุปกรณ์ไม่ต้องหรูมาฝากกัน” รับรองเลยว่า ถ้าใช้แนวคิดแบบที่เราแนะนำแล้วล่ะก็ คุณก็ไม่จำเป็นต้องง้ออุปกรณ์ราคาสูงอีกต่อไป

อ่านต่อ...

CONTENT TREND 2018

หัวใจหลักของการทำการตลาดไม่ว่ายุคไหนก็ตาม คงหนีไม่พ้นในเรื่องของ Content Marketingcontent marketing ในช่วงที่ผ่านมาก็ถูกปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย จากรูปภาพก็กลายมาเป็นในรูปแบบของ VDO ซึ่งแบรนด์ใหญ่ๆต่างก็เลือกใช้Video Content เป็นตัวเปิดประเด็นทำให้เกิดการสร้าง awareness และทำให้คนรู้จักในวงกว้างตั้งแต่ก้าวแรกของสินค้า ในปี 2018…

อ่านต่อ...

ถ่ายภาพยังไงให้โปรในราคาประหยัด

อยากจะมือโปร แต่อุปกรณ์ดันไม่เอื้อ แล้วแบบนี้จะถ่ายงานแบบมืออาชีพได้หรอ?? วันนี้ เรามีไอเดียดีๆสำหรับช่างภาพงบน้อยมาฝากกันครับ ว่าแล้วก็ไปเทิร์นโปร เป็นช่างภาพมืออาชีพกันเล้ยย

อ่านต่อ...

BEHIND THE SCENES

ในการทำงาน เราให้ความสำคัญ กับรายละเอียดของงานเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทีมงาน พร็อบ ไฟ หรืออุปกรณ์ เพื่อที่จะ ให้งานที่ออกมานั้นตรงกับคอนเซปต์ และสมบูรณ์แบบมากที่สุด —- viewWIDE : your Media…

อ่านต่อ...

STOP MOTION

Stop motion ใครก็คิดว่าทำยาก วันนี้ viewWIDE มีไอเดียดีๆ ใน การสร้างวิดิโอ Stop motion มา ฝากครับ จากอุปกรณ์สุดเจ๋ง สำหรับ คนที่รักการถ่ายภาพ…

อ่านต่อ...

TEST VDO

” Test ” การถ่ายเทสคือการทดลองถ่ายทำ เพื่อหาจุดบกพร่องในส่วนต่างๆของงานประเภทวิดิโอ การทดลองถ่ายเช่นนี้ จะช่วยให้เราสามารถวางแผนก่อนการถ่ายทำจริง เพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นระหว่างถ่ายทำ รวมไปถึงการคิดมุมใหม่ๆ มาทดแทนจุดบกพร่องเดิมของงาน เราให้ความสำคัญกับการถ่ายเทสในทุกๆงาน เพราะเราต้องการสรรค์สร้างงานที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

อ่านต่อ...

VIDEO AD ONLINE

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรับชมผลงาน ของ viewWIDE หรือต้องการรับชม ผลงานของพวกเรา เพื่อให้คุณไว้ วางใจในฝีมือของเรา ลองมารับชม วีดีโอนี้กันดูนะครับ 😁🤣🤩🤠

อ่านต่อ...
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Back To Top