BLOCKSHOT

ในการถ่ายทำ การวางบล็อคชอตเป็นเรื่องสำคัญมากๆอีกเรื่องหนึ่ง เพราะมันคือการจัดวางตำแหน่งของตัวนักแสดงและโลเคชั่น ทั้งในเรื่องของการเคลื่อนที่ ตำแหน่ง มุมของการแสดงและการเคลื่อนกล้อง ที่เราต้องมีการบล็อคชอตก่อนวันถ่ายทำเพื่อให้วันถ่ายไปเป็นไปอย่างรวดเร็วเพราะเรามีมุมภาพที่เราต้องการไว้ก่อนแล้ว

วันนี้ทีมวิวไวด์ได้ออกมาบล็อคโลเคชั่นที่เป็นโรงงาน สิ่งที่ต้องดูและสนใจเป็นพิเศษคือภาพลักษณ์ของโรงงาน ต้องเลือกมุมที่ดูดี สะอาด ถ้าจุดไหนจำเป็นต้องถ่ายก็ต้องขอความร่วมมือทางโรงงานให้เก็บกวาดทำความสะอาดก่อนวันมาถ่ายทำ ผกก.และช่างภาพต้องพูดคุยปรึกษาเพื่อหามุมที่ต้องการในตัวหนัง ดูเรื่องแสงและเงาของสถานที่จริง

ทุกผลงานของเรา ทีมงานตั้งใจทำทุกในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยความใส่ใจ จริงใจ เป็นกันเอง เพื่อให้งานที่ออกจากมือเราไปสู่ลูกค้าสามารถนำไปใช้ประโยชน์และเกิดประสิทธิผลมากที่สุด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

การทำ Video Presentation จะช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณสำหรับ IPO ได้อย่างไร?

สำหรับ IPO เป็นการจดทะเบียนในการตลาดหลักทรัพย์ และเสนอขายหุ้นใหม่ให้แก่ประชาชนในทั่วไปจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมี Video Presentation  สำหรับ IPO เพื่อแนะนำข้อมูลกับบริษัทให้นักลงทุนเกิดความน่าเชื่อถือและดำเนินการตัดสินใจลงทุนในหุ้น IPO นอกจากเป็นกฎของ ก.ล.ต ข้อดีของการทำวีดีโอ presentation สำหรับ IPO จำเป็นต้นนำเสนอข้อมูลของบริษัทผ่านการเล่าเรื่อง ด้วยภาพ และเสียง ส่งผลให้ผู้ที่รับชมสามารถเข้าใจธุรกิจของบริษัทมากที่สุดในระยะเวลาที่สั้น

Best Editing Software 2018

ในปี 2018 นี้ มี Editing Software หลายตัวที่ปรับปรุงและพัฒนาระบบให้เสถียร เพื่อรองรับกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ทำให้ตลาด Software เกิดการแข่งขันที่สูงตามมาเช่นกัน แต่จะมี Software ของค่ายไหนที่เข้าตาและติดอันดับ Top 10 ของปี 2018 บ้างนั้น เราขอยกตัวอย่าง

อยากทดลองติสท์ก็ลองมาคิดแบบ CREATIVE ดูกันเถอะ

คิดแบบ CREATIVE อาชีพ creative ดูเหมือนจะเป็นอาชีพในฝันของใครหลายๆคน แต่!! มันไม่ใช่ทุกคนที่สามารถก้าวไปเป็นตามที่ฝันได้ หรือจะบอกว่า Wanna be อย่างเดียวอาจจะไม่พอ มันต้อง Born to be ด้วย   แต่!! ก็ไม่อยากจะทิ้งความฝันเพียงเพราะเรามัน Wanna